Nhằm đáp ứng và tạo điều kiện thuận lợi cho con cái Mẹ khắp nơi đến hành hương cầu nguyện tại Thánh Địa Mẹ La Vang có chỗ tạm trú và sinh hoạt thường ngày cũng như trong các dịp hành hương thường niên và Đại Hội.

Trung Tâm Thánh Mẫu La Vang, với sự chỉ đạo và hướng dẫn tận tình của Đức Cha Têphanô Nguyễn Như Thể Tổng Giám Mục Giáo Phận Huế, nhà hành hương của Mẹ đã được hình thành với 1 toà nhà 3 tầng, mỗi cạnh dài 35m, tổng diện tích 4.800m2. Phí tổn xây dựng toà nhà cơ bản 14 tỷ đồng. Công trình đến nay đã chi được 7 tỷ đồng. Số chi phí còn lại còn cần nhiều xoay xở và kêu gọi con cái Mẹ khắp nơi để nhà Mẹ được hoàn thành kịp phục vụ cho Đai Hội Thánh Thể Việt Nam 2005 và Đại Hội Thánh Mẫu La Vang 27 vào các ngày 13,14,15 tháng 8 năm 2005 sắp tới.

Tháp cổ la vang 58

Tháp Cổ La Vang

Việc chi phí cho các Đại Hội sắp tới quá lớn lao, đang khi nguồn kinh phí của Trung Tâm cần rất nhiều hảo tâm góp phần và tài trợ. Hy vọng với lòng sốt sắng mến yêu Mẹ La Vang, con cai Mẹ khắp nơi gia tăng lời cầu nguyện và nhiệt thành góp phần hảo tâm dâng Mẹ. Xin Kính gởi đến con cái Mẹ khắp nơi lời thân ái cám ơn, và xin Mẹ La Vang ban nhiều ơn lành hồn xác cho con cái khắp nơi đang thành tâm hướng về Mẹ. Chân thành và kính mến.

NB.Phần hảo tâm góp phần dâng Mẹ, xin vui lòng gởi trực tiếp vào sổ Dâng Mẹ, hoặc gởi về theo địa chỉ sau đây: Linh mục Dương Đức Toại, Quản nhiệm Trung Tâm Thánh Mẫu La Vang, Hải Phú, Hải Lăng, Quảng Trị. ĐT: 053.873390. DĐ : 0913485109