Lúc 7h, ngày 25 – 7-2013, cha Giuse Nguyễn Đức Thắng, giáo xứ Vườn Ngô, Hạt Phú Thịnh, Gp Xuân Lộc đã cùng các em thiếu nhi dâng thánh lễ thật sốt sắng để xin Thiên Chúa Tình Yêu luôn giữ gìn tầm hồn của các em luôn biết yêu mến Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Tà-pao.

Dù bận rộn công việc của giáo xứ nhưng Cha Thắng vì lòng thương mến con cái mình đã dành thời gian để giúp các em có một thánh lễ bên Mẹ thật ý nghĩa và đầy lòng yêu thương.

Mùa hè là thời gian các em thiếu nhi kết thúc một năm học giáo lý và để tạo điều kiện cho các em thêm lòng yêu mến Mẹ Maria. Cha Thắng, cùng thầy xứ Hân, ông chánh chương đã dẫn các em lên thăm Mẹ Tà-pao, đồng thời giúp các em biết bảo vệ và yêu thiên nhiên nơi cảnh núi rừng Tà-pao.

Trong bài giảng Cha Giuse muốn nhắc các em phải biết từ bỏ những tật xấu đang đe dọa tuổi thơ. Đó là các trò chơi game điện tử, là những bạo lực học đường. Những điều này dễ  làm cho tâm hồn trẻ thơ của các em dễ trở nên xấu và ảnh hưởng đến tương lai học hành của các em.

Sau thánh lễ cha Thắng lại trở về giáo xứ để tiếp tục công việc mục vụ, thầy Hân và ông chánh dẫn các em đi dã ngoại tại bãi biển Cam Bình, xã Tân Phước, Thị xã Lagi, Bình Thuận để các em được hưởng một bầu không khí trong lành, mát lạnh của vùng biển Đông.