Kinh Đức Mẹ Tà Pao

Lạy Thiên Chúa Ba ngôi chí ái, / chúng con chúc tụng Chúa / vì từ đời đời / Chúa đã chọn Đức Maria làm Mẹ / hạ sinh con Thiên Chúa làm người cho chúng con, / và đã tôn vinh Người làm Nữ Vương và là Mẹ của chúng con, / để nhờ Mẹ, / Chúa yêu thương và chăm sóc đoàn con đang lữ hành dưới thế.

Chúng con tạ ơn Chúa / đã thương nhận núi rừng Tàpao này làm linh địa / để Mẹ gặp gỡ chúng con, / và qua Mẹ, / chúng con gặp gỡ được chính Thiên Chúa nơi tận sâu thẳm lòng mình, / và để tại nơi đây / Mẹ chuyển trao lòng thương xót Chúa / cho tất cả những ai đang đau khổ tinh thần cũng như thể xác / biết hết lòng tin tưởng chạy đến khẩn cầu cùng Mẹ.

Lạy Đức Mẹ Tà Pao, / giữa thế giới hôm nay / đang ngày càng có xu hướng tục hóa / sống hưởng thụ và vị kỷ, / lo âu sợ hãi vì bạo lực, hận thù, chiến tranh, / chúng con thành tâm chạy đến cùng Mẹ, / xin mẹ dạy chúng con / biết hết lòng phụng thờ Chúa, / lắng nghe và thực hành lời Chúa dạy, / yêu thương và phục vụ theo tinh thần Tin Mừng, / tôn trọng mạng sống và phẩm giá con người, / cùng nhau xây dựng Trời mới, / Đất mới.

Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi chí ái, / xin cho chúng con biết noi gương Mẹ / luôn luôn vâng theo Thánh Ý Chúa trong mọi hoàn cảnh ở đời / sống thanh sạch, / khiêm tốn, / vị tha, / dấn thân phục vụ, / suốt cuộc đời hết lòng kính mến Chúa / và yêu thương tha nhân / để được cùng Mẹ hưởng hạnh phúc vĩnh hằng trong Chúa. / Amen.

Xem thêm: Thuê xe đi hành hương Đức Mẹ Tà Pao, thuê xe đi La Vang

Một vài hình ảnh tại Đức Mẹ Tà Pao:

đức mẹ tà pao
Tượng Đức Mẹ Tà Pao
trung tâm hành hương đức mẹ tà pao
Thánh Lễ tại TTHH Đức Mẹ Tà Pao
kinh đức mẹ tà pao
Rước kiệu Đức Mẹ Tà Pao
tour di hanh huong duc me tapao
Đường vào tượng Đức Mẹ Tà Pao