Đại lễ Bế mạc Năm Thánh và Đại Hội La Vang 29 đã qua đi, nhưng con tim đọng lại bao nhiêu tình thương mến. Muôn đời tạ ơn Chúa, tạ ơn Đức Mẹ La Vang và tri ân Đức Tổng Giám mục Huế, Đức Cha Phụ Tá Phanxicô Xaviê, quý Cha trong Ban Tổ chức cùng các ban ngành phục vụ đại lễ.

Về bên Mẹ trong những ngày qua, chúng con cảm thấy thật hạnh phúc và vui sướng. Chúng con xin cám ơn quý Cha trong Ban Phụng Vụ đã cho chúng con những dãy ghế ngồi tham dự Thánh Lễ thật sốt sắng. Chúng con đặc biệt cám ơn Cha Gioan Baotixita Lê Quang Quý, và Cha FX. Nguyễn Đức Hòa, là những người đã lo cho chúng con những bữa ăn ngon, chỗ ngủ ấm. Mặc dù trời mưa gió, lạnh lẽo, nhưng nhờ lòng thương yêu, lo lắng chuẩn bị thật chu đáo của quý Cha, chúng con cảm thấy thật ấm cúng, vui vẻ.

Chúng con cũng không quên cám ơn những anh chị em trong ban vệ sinh, nhìn anh chị em xả thân trong những công việc rất là tầm thường, âm thầm và khiêm hạ, giúp cho quý nữ tu có môi trường sạch sẽ, tiện nghi, thật vô cùng cám ơn.

Đến La Vang trong dịp Đại lễ này, chúng con không chỉ nhận được tình Hiền Mẫu bao la của Mẹ La Vang, mà chúng con còn nhận đầy ắp tình người của quý ông bà và anh chị em trong các ban ngành phục vụ. Ai ai cũng quảng đại với Mẹ và đầy quan tâm lo lắng cho tha nhân.

Xin Thiên Chúa và Mẹ La Vang ban cho Đức Tổng Giám mục Huế, Đức Cha Phụ Tá, Cha Quang Quý, Quý Cha, Quý tu sĩ nam nữ, cùng toàn thể quý ông bà và anh chị em những hồng ân đặc biệt, tương xứng với sự nỗ lực, hy sinh cố gắng phục vụ của mọi người trong những ngày đại lễ vừa qua.

Một lần nữa chúng con xin kính cám ơn tất cả.

Ban Thông Tin Lễ Bế mạc Năm Thánh