Mẹ La Vang đã thực hiện nhiều ơn lành, phép lạ cho con cái Mẹ. Nhiều chứng tích đã được lưu truyền lại trong đó có câu chuyện sau đây: Mẹ La Vang đã chữa lành cho Cháu Đạt hết câm

Gia đình ông  Giuse Hồ Văn Đông, cư ngụ ở quận Gò Vấp, Tp HCM hết sức lo buồn khi có đứa con tên là Phêrô Hồ Tấn Đạt, 6 tuổi ,từ nhỏ đã bị câm không nói được. Gia đình đã tìm mọi cách chạy chữa nhưng vẫn “tiến mất tật mang”, chẳng có kết quả gì.

Trong cơn tuyệt vọng ông Đông nhớ lại lời khuyên của người bạn vừa đi hành hương La Vang về: “Nên đem cháu Đạt ra khấn nguyện Đức Mẹ La Vang vì Mẹ hằng ban ơn thật nhiều cho những ai đến cầu khẩn Mẹ.” Ông vội vàng thu xếp đem cháu Đạt và cả bà nội cháu là bà Catarina Hồ Kim Anh cùng đi La Vang.

Mẹ La Vang chữa cháu Đạt hết câm. 05

Mẹ La Vang

Cả ba người đến chầu ở linh đài Mẹ, lấy nước múc ở giếng Mẹ khấn xin rồi cho cháu Đạt uống. Uống xong tiếp tục cầu nguyện, lại cho uống thêm. Bỗng dưng cháu Đạt biến đổi sắc mặt và hớn hở reo lên: “Bố ơi! Nội ơi! Con nói được rồi!”

Được ơn lạ, cháu Đạt trở về gia đình, sống hòa nhập với bạn bè. Cháu được đi học, được nhảy nhót ca hát vui chơi với các bạn cùng trang lứa. Gia đình thầm tạ ơn Mẹ và em Đạt trở thành một minh chứng cho quyền năng và tình thương thiêng liêng của Mẹ La Vang dành cho con cái.