Dưới cơn mưa phùn cùng cái lạnh buốt giá của đất trời miền Trung, nhưng hàng ngàn người dân từ khắp mọi nơi không phân biệt tôn giáo vẫn “đội mưa” về Trung Tâm Hành Hương Mẹ La Vang để đón Giáng Sinh và cầu mong sự bình an cho gia đình và người thân.

giang-sinh-1-856cb

Đặt biệt, rất đông bạn trẻ, các giáo dân đã tập trung về TTHH Mẹ La Vang để đón Giáng Sinh.

giang-sinh-2-856cb

Mới hơn 19h, rất đông các bạn trẻ đã tập trung về đây để vui chơi, chụp hình ghi lại những khoảng khắc ý nghĩa cùng bạn bè, người thân. Mặc dù mùa Noel năm nay, thời tiết trở nên lạnh buốt và mưa phùn nhưng cũng không kém phần sôi động.

giang-sinh-3-856cb

Dù mưa phùn nhưng không khí giáng sinh tại Quảng Trị cũng không kém phần nhộn nhịp. Khu vực linh đài, tháp cổ là nơi tập trung đông đảo giới trẻ chụp hình kỷ niệm.

giang-sinh-4-856cb

Giáo dân ở La Vang cũng tập trung sớm để tham dự  đêm diễn nguyện, canh thức và tham dự thánh lễ Vọng Giáng Sinh.

giang-sinh-5-856cb

Tháp Cổ La Vang lung linh đêm Noel

Thánh địa La Vang được đánh giá là một trong 4 vương cung thánh đường đẹp nhất nước ta, cùng với Phú Nhai (Nam Định), Kẻ Sở (HàNam) và nhà thờ Đức Bà (TP HCM). Đây cũng được xem là điểm du lịch tuyệt vời trong mùa Noel năm nay.

Nguyện xin Chúa Hài Đồng và Mẹ La Vang tuôn đổ muôn ơn phúc và sự bình an xuống trên mọi người, mọi nhà. Cầu chúc tất cả mọi người có một mùa Giáng Sinh an lành, thánh thiện và một Năm Mới an khang, thịnh vượng.