Thuê xe đi La Vang – Xe từ Đà Nẵng đi La Vang – Xe đi hành hương Mẹ La Vang – Xe hành hương & tham quan Du Lịch Miền Trung.

1. La Vang

Đây là trung tâm hành hương của Giáo Hội Công Giáo Việt Nam, nằm ở Hải Phú – Hải Lăng – Quảng Trị; thuộc Tổng Giáo Phận Huế. Là người Công Giáo ai cũng muốn đến với La Vang một lần trong đời để Cầu Nguyện – Tạ Ơn Mẹ La Vang. 

Quý khách đang đến Đà Nẵng – Thành phố đáng sống để du lịch, nghỉ dưỡng, từ đây có thể kết hợp đi viếng Mẹ La Vang. Quý ông bà anh chị em muốn đi viếng Mẹ La Vang, xin hãy liên hệ với Công Ty TNHH Du Lịch Vận Tải Kha Trần để được cung cấp xe phục vụ bạn với đội ngũ xe 4-45 chỗ đời mới; tài xế Công Giáo, chu đáo, nhiệt tình, chuyên phục vụ khách du lịch.

2. Các dòng xe 4-45 chỗ đời mới, 2015 – 2018

  • 4 chỗ: Toyota Vios, Chevrolet cruze, Honda Civic…
  • 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fortuner
  • 16 chỗ: For Transit, Mercedes sprinter
  • 29 chỗ: Isuzu Samco, Hyundai County
  • 35 chỗ: Hyundai Aero Town, Thaco Kinglong
  • 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Hi-Class, Hyundai Aero Space

3. Từ Đà Nẵng anh chị em có thể đi đâu?

Từ Đà Nẵng, anh chị em có thể đến viếng đền Đức Mẹ Sao Biển nằm ngay cạnh dòng Phaolo, bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp, nơi được nhiều khách hành hương đến viếng từ sau “Sự Lạ” cơn bão Sansen 2006. Đồng thời, có thể đến thăm nhà thờ Chính tòa Đà Nẵng – Nhà thờ con gà (156 Trần Phú – Đà Nẵng), một ngôi nhà thờ theo kiến trúc cổ thời Pháp thuộc.

Nếu có thời gian, anh chị em có thể hành hương về Đức Mẹ Trà Kiệu – Trung tâm hành hương của giáo phận Đà Nẵng (Duy Sơn – Duy Xuyên – Quảng Nam). Không chỉ đến để dâng hương, đọc kinh cầu nguyện bên Mẹ, anh chị em còn có thể khám phá Nhà Thờ Núi, Giếng Nước Đức Mẹ…rất độc đáo.

Có thể kết hợp đi hành hương và tham quan các Di sản văn hóa thế giới ở Miền Trung như Hội An – Mỹ Sơn – Cố Đô Huế – Phong Nha – Thiêng Đường.

4. Lộ trình – Bảng giá xe

Công Ty TNHH Du Lịch Vận Tải Kha Trần xin gửi anh chị em bảng giá xe với các lộ trình cơ bản xuất phát từ Đà Nẵng, anh chị em có thể tham khảo. Các lộ trình chi tiết, không có sẵn xin Quý khách liên hệ với Kha Trần nhé.

Lưu Ý: Giá xe đã bao gồm:

  • Nhiên liệu, phí cầu đường, bến bãi tham quan, lương lái xe.
  • Các ngày Lễ, Tết, ngày cao điểm giá có thể tăng mà không phải thông báo trước. Nếu quý khách dùng xe vào các ngày lễ này, vui lòng liên hệ trước với Kha Trần để biết giá chính xác.
  • Tất cả các dòng xe phục vụ sản xuất từ 2015 trở lên.

5. Liên hệ thuê xe Huế đi La Vang

Công Ty TNHH Du Lịch Vận Tải Kha Trần – Công Ty Của Người Công Giáo

Hotline: (Zalo/Viber) 0162.707.6789 – 0915.315.880

Địa chỉ: Số 50, Đường số 6, KĐT An Cựu, Phường An Đông, Tp. Huế

Mã số Thuế: 3301342877

Giấy phép kinh doanh vận tải du lịch:  Số 278, được cấp bởi sở GTVT Thừa Thiên Huế

Website: xedulichhue.com

Email: [email protected]

Tel: 0234.393.3579     Fax: 0234.393.1585

Fanpage: https://www.facebook.com/xedilavang/